define('DISABLE_WP_CRON', true); Bảo dưỡng máy nén khí

Bảo dưỡng máy nén khí là để thay thế tất cả các bộ phận mặc. Sau khi làm việc 1000 giờ hoặc một năm, bộ lọc nên được thay thế.
Trong các khu vực bụi, thời gian thay thế nên được rút ngắn. Bộ lọc phải được tắt khi phục vụ. Chúng ta cần kiểm tra tất cả các thành phần của máy nén và giải quyết tất cả các vấn đề.

Nguyên lý tháo gỡ sửa chữa

Theo các bộ phận khác nhau của cấu trúc máy nén khí, việc tháo gỡ cần xem xét các quy trình vận hành trước, để tránh đảo ngược, dẫn đến nhầm lẫn, hoặc thèm muốn, đập, gây hư hỏng và biến dạng bộ phận.

Thứ tự tháo gỡ nói chung trái ngược với thứ tự lắp ráp, nghĩa là lần đầu tiên tháo các phụ kiện bên ngoài, sau đó loại bỏ số 0 bên trong và các bộ phận, loại bỏ chúng từ phần trên xuống phần dưới. Sử dụng một công cụ chuyên dụng khi tháo rời.
Các bộ phận và bộ phận lớn của máy nén khí rất nặng, khi bạn sẵn sàng nâng các dụng cụ nâng, bộ dây và chú ý bảo vệ các bộ phận khi buộc, không bị tổn thương và hư hỏng.

Đừng đặt trên mặt đất. Các bộ phận và bộ phận nên được đặt trên chiếu, chẳng hạn như piston của máy nén khí lớn, xi lanh, trục khuỷu, trục khuỷu và thanh kết nối. Các bộ phận nhỏ nên được đặt trên hộp. Các bộ phận chính xác cần được bảo vệ đặc biệt.

Loại bỏ các bộ phận càng nhiều càng tốt theo cấu trúc ban đầu, chẳng hạn như trục khuỷu và miếng đệm chịu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.