LỢI THẾ

GIỚI THIỆU ELANG VIỆT NAM

Lợi Thế

Một nhóm R & D chuyên nghiệp:

Elang có đội ngũ R & D chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm thiết kế, hầu hết các kỹ sư từ ATLAS COPCO, IR và KOBECO, v.v.

Theo điều kiện sử dụng của khách hàng, để cung cấp một bộ giải pháp không khí hoàn chỉnh cho khách hàng, chúng tôi có thể tùy chỉnh máy nén khí với các yêu cầu kỹ thuật khác nhau, màu sắc khác nhau và kích thước khác nhau, ví dụ, máy nén đưa vào thùng chứa, máy nén được sử dụng trong 3000 mét mực nước biển, một số máy nén khí cần không khí bên trong ect.

Sản phẩm đa dạng, kiểu dáng hoàn thiện, Tốt cho đại lý!

Công nghệ hàng đầu trong ngành cho máy nén khí áp suất thấp, (1,5bar, mức thấp nhất chúng tôi đã làm), đã được xuất khẩu sang hơn 10 quốc gia.

Đổi mới độc lập nước không dầu được bôi trơn bằng thép không gỉ đảm bảo tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Máy nén khí Servo cố định -magnet, máy nén khí hai cấp nén và máy nén khí áp suất cao (40bar), v.v.

Sản phẩm đa dạng, kiểu dáng hoàn chỉnh đảm bảo khách hàng có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn!

Đội ngũ R & D chuyên nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo đại lý thị trường lớn hơn và lớn hơn, lợi nhuận ngày càng nhiều, chân thành làm ăn với bạn!

Sau dịch vụ

Chúng tôi đảm bảo 24 giờ trực tuyến và trong vòng 48 giờ chắc chắn giải quyết.

Chất lượng ổn định và thị trường

Cho đến nay, 36 quốc gia đã được xuất khẩu, 16 Đại lý ở nước ngoài, Chúng tôi đã xây dựng nhà kho ở Châu Âu Pháp, Đông Nam Á Thái Lan, có được danh tiếng tốt ở đó. Chúng tôi vẫn đang mở rộng, Trong tương lai, Châu Phi, Nam Mỹ, Úc, vv Mong được tham gia!