define('DISABLE_WP_CRON', true); Những lưu ý khi bảo dưỡng máy nén trục vít giá rẻ

Máy nén trục vít là một trong những thiết bị đang được sử dụng rất thông dụng tại các cửa hàng sửa chữa xe hiện nay. Đồng thời tại một số ngành công nghiệp khác – quân sự – vận chuyển – khai thác khoán sản – nuôi trồng thủy – hải sản và một vài ngành công nghiệp nhẹ cũng đang sử dụng loại máy này rất nhiều.

Tuy được sử dụng nhiều và khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực nhưng đại đa số người dùng máy nén trục vít đều không hiểu rõ về quy trình bảo trì – bảo dưỡng máy. Do đó hiện nay tình trạng sử dụng máy nén khí mau bị hư hỏng ngày càng nhiều đại đa số nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng máy đều do máy không được bảo trì đúng cách.

Vì thế bài viết hôm nay Elang Việt Nam sẽ chia sẽ cho mọi người những thông tin cần lưu ý cũng như những mẹo hay giúp khách hàng có thể bảo dưỡng máy nén khí trục vít được tốt hơp góp phần gia tăng tuổi thọ cho máy cũng như giúp máy được hoạt động ổn định và bền lâu hơn. Thông tin chi tiết mời các bạn theo dõi những nội dung sau đây !

Những lưu ý khi tiến hành bảo trì máy nén trục vít giá rẻ

Nếu chúng ta biết cách bảo trì & bảo dưỡng máy nén khí của mình được tốt chắc chắn sẽ có thể đảm bảo được hoạt động máy diễn ra bình thường và có thể kéo dì được tuổi thọ cho máy nén khí hơn. Tuy nhiên trong quá trình bảo trì máy các bạn cần chú ý thực hiện thật tỉ mĩ và cẩn thận tuân thủ theo các bước sau :

+ Chú ý cắt điện và treo cờ trên bộ phận công tắc nguồn

+ Khi bảo trì máy cần đóng van hệ thống cung cấp khí của máy để có thể tránh tình trạng khí nén bị chảy ngược lại trong quá trình bảo trì máy.

+ Nên giải phóng áp suất trong hệ thống và phải giữ cho van thông hơi được mở. Lưu ý phải mở van thông hơi bằng tay các bạn nhé.

+ Khi tiến hành bảo trì cần phải đảm bảo các bộ phận của máy nén khí trục vít đều được làm mát để tránh hư hỏng xảy ra

+ Cần lưu ý phải đóng hệ thống cấp nước cho máy làm mát bằng nước để giảm áp lực của đường ống nước trong quá trình bảo trì máy

+ Trong quá trình bảo dưỡng máy chắc chắn sẽ có dầu rơi trên mặt đất các bạn cần chú ý lâu thật sạch để tránh trơn trợt xảy ran guy hiểm cho bản thân không cần thiết.

Chú ý quan trọng : nên tắt máy và rút hết dây cắm điện ra rồi hãy tiến hành bảo trì máy. Đừng chủ quan khi nghĩ rằng máy nén khí trục vít đã tắt thì có thể tiến hành bảo trì vì hệ thống điều khiển tự động của máy có thể khởi động trở lại nên sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta lơ là cảnh giác.

Khi máy nén khí trục vít đang chạy không nên tự ít tháo gỡ các bộ phận của máy sẽ dễ khiến máy bị hư hỏng và dễ gây ra tại nạn nghề nghiệp nên mọi người cần chú ý kỹ vấn đề này.

Nguyên lý tháo gỡ khi tiến hành bảo dưỡng & sửa chữa máy nén trục vít trung quốc

Việc tháo gỡ các bộ phần của máy nén trục vít cần phải tiến hành kỹ lưỡng và tuân thủ theo trình tự các bước cũng như trình tự tháo lắp các bộ phận của máy có như thế mới ahn5 chế được tình trạng nhầm lẫn khiến máy hư hỏng trong quá trình sửa chữa.

Về trình tự tháo lắp các bộ phận của máy nén khí thường quy trình gỡ các bộ phận của máy sẽ trái ngược hoàn toàn với quy trình lắp ráp trở lại. Điều này nghĩa là nếu như các bạn gỡ các bộ phận theo trình tự 1-2-3-4-5-6 thì thứ tự lắp ráp trở lại sẽ được ưu tiên lắp ráp trước theo trình tự các bộ phận 6-5-4-3-2-1. Trong quá trình tháo gỡ và lắp ráp máy cần phải chuẩn bị những thiết bị bảo vệ cần thiết cũng như sử dụng những vật liệu chuyên dụng để bảo trì & bào dưỡng máy nén trục vít.

Hầu hết các bộ phận của máy nén khí trục vít đều có khối lượng rất nặng vì thế khi bạn tiến hành tháo lắp và sửa chửa cần chú ý thật cẩn thận trong quá trình tháo lắp và nâng các bộ phận của máy tránh để rơi rớt ảnh hưởng đến máy và bị tổn thương .

Chú ý : trong quá trình tháo ráp và sửa chữa máy nén khí trục vít trung quốc cần chuẩn bị sẵn tắm thảm để có thể để các bộ phận của máy lên. Tránh tình trạng khi tháp ráp để các bộ phận máy dưới mặt đất sẽ dễ khiến bụi bẩn bám vào và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi thọ của máy sau này.

Chỉ cần trong quá trình sửa chữa – lắp ráp và bảo dưỡng máy các bạn chú ý và nhớ đến những nội dung chia sẽ bên trên sẽ có thể thuận lợi thực hiện bảo trì cho máy nén trục vít. Và nhớ hãy bảo dưỡng máy thường xuyên có như thế sẽ đảm bảo được hoạt động ổn định của máy và gia tăng tuổi thọ cho máy hơn.

Trường hợp các bạn ngại vấn đề tự mình sửa chữa – bảo dưỡng máy nén kh1i có thể liên hệ với đơn vị Elang Việt Nam, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư với tay nghề cao có thể đảm bảo thực hiện bảo trì máy nén khí cho bạn một cách tốt nhất. Để liên hệ với chugn1 tôi chỉ cần nhanh tay nhấc máy và gọi ngay Hotline : 0974 899 898 nhân viên tư vấn sẽ  phản hồi yêu cầu của quý khách hàng và cho kỹ sư đến sửa chữa và bảo dưỡng máy theo yêu cầu của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.